Nếu Bạn Đang Ở Vùng Biển và

Nay làm gì mày? Công việc có ổn định không?

Nay làm gì mày? Công việc có ổn định không?

Câu hỏi mà mình thường nhận được khi gặp lại những người bạn thời học sinh, sinh viên. Hoặc gặp lại bà con, cô bác, chú dì… Trong suốt gần 10 năm nay.

Lúc trước mình học Điện tử viễn thông, rồi khi ra trường mình đi làm cho 1 công ty Viễn Thông ở ĐAKAO, Q1, chính xác là đi làm từ lúc vào thực tập. Mình làm nghề lắp đặt camera quan sát, tổng đài nội bộ, báo động, báo cháy, khói… Nói chung là mấy nghề liên quan tới Điện, Điện Tử, Viễn Thông, Lập trình nhúng & Mạng máy tính.. làm việc ở nhiều nơi như nhà ở, văn phòng, bệnh viện, trường học, khách sạn, showroom, kho xưởng, khu công nghiệp…
Làm nghề này cũng được kha khá kinh nghiệm & trãi nghiệm, mình có nhiều khách hàng, đối tác yêu thương & tin tưởng. Nhất là Sếp và các đồng nghiệp của mình. Bây giờ mình vẫn còn giữ những mối quan hệ thân tình này.

Rồi cơ duyên dẫn mình tới con đường Khởi sự công việc kinh doanh. Hồi đó một động cơ lớn thúc đẩy mình đi theo con đường này chính là câu nói là “Đàn ông con trai phải có nhiều tiền”, vì khi đi làm mình nhận thấy những khách hàng toàn là ông bà chủ, giàu có, điểm chung là ai cũngđều sỡ hữu doanh nghiệp. Và mình cũng có 1 ước mơ khác hơn lúc nhỏ “Có doanh nghiệp”

Trong 1 buổi chiều cuối tuần sau giờ học tại khuôn viên trường ĐH Bách Khoa, hồi đó đang học liên thông ở đây. Mình quyết đinh soạn 1 email gửi cho Sếp và tất cả anh em trong cty xin nghỉ việc.

Bạn biết đó, ở Sài Gòn chỉ cần mở mắt ra là phải chi tiền. Khi mình quyết định nghĩa là mỗi tháng mình sẽ không còn khoản lương mà cty trả nữa. Đó là quyết định táo bạo đầu tiên trong cuộc đời của mình để thoát khỏi cái rào an toàn bất ổn định của mình.

Và từ đó mình bước trên con đường mới.
Mình thường xuyên đi bán hàng để kiếm tiền trang trãi cuộc sống và để đi học, đi kết nối những con người mới, khám phá những nơi mới…

Trong 1 khoảng time từ 2013 – 2019, Mình khởi sự nhiều công việc kinh doanh như

1. Trung tâm anh văn – Tin học – ASHITATECH
2. Lắp đặt camera giám sát, năng lượng mặt trời – DINTECO
3. Sản xuất phân phối Ốp chân chống xe máy – DINTECH
4. Phân phối lắp đặt thiết bị chống trộm xe máy – DTTM
5. Nghiên cứu sản xuất vỏ ốc giác nhân tạo
6. Sáng lập chuỗi hệ thống lẩu mang về Okialau
Và nhiều dự án khác..

Mình biết ơn tất cả những công việc này. Nó đã huấn luyện con người mình trở nên tốt hơn, tích cực hơn, nhận những bài học lớn hơn..
“Không có thất bại, chỉ có bài học giúp mình trưởng thành hơn” đó chính là thành công lớn nhất

Cuối cùng mình tìm và nhận thấy có 1 điểm chung mà mình luôn đam mê, hào hứng, luôn nhiệt huyết trong list sự kiện ở trên.
Và mình biết nó chính là sứ mệnh của mình và của DINMARKETING.
“Giúp cho các chủ cửa hàng, quán ăn, công ty, người bán hàng truyền thống đưa công việc kinh doanh, thương hiệu phát triển trên thế giới Online”

Cảm ơn, biết ơn bạn đã đọc đến đây.
Nếu bạn đang tự làm chủ công việc kinh doanh nào đó, chưa biết cách làm thế nào đưa sản phẩm, dịch vụ của mình lên Online để tiếp cận tới người mua hàng ở nhiều nơi.

Hãy cho Din 1 cơ hội để đc giúp đỡ bạn, với kinh nghiệm gần 10 năm khởi sự kinh doanh, và hơn 5 năm trong lĩnh vực Digital Marketing chắc chắn DIN sẽ giúp công việc của bạn phát triển trên INTERNET

Binh Duong New City 23/4/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *