Hướng Dẫn Tạo Form, Chèn Form, Popup Form Vào Website WordPress Để Thu Thập Data KHTN | Dinmarketing

Hướng Dẫn Tạo Form, Chèn Form, Popup Form Vào Website WordPress Để Thu Thập Data KHTN
Form là gì?
Nó là một nơi giúp người dùng đăng ký, để lại thông tin trên trang web để tương tác hoặc nhận tài liệu, nhận quà hoặc mua hàng…
Hoặc theo cách giải thích khác. Form là một cánh cửa của hệ thống Online, giúp khách hàng dễ dàng về hệ thống Online của chúng ta.
Tại sao phải có Form trên trang web?
Khi có form thì bạn sẽ phân loại được khách hàng theo các trạng thái khác nhau, điều này giúp bạn dễ dàng lên các chiến dịch marketing phù hợp với khách hàng tiềm năng đó.
Popup là gì?
Nó là một kiểu thông báo hiển thị trên trang web khi người dùng truy cập vào trang web. Popup có thể là một banner, hình, form, nút nhất….
Có các kiểu hiển thị Popup: Tự động hiển thị trong khoảng thời gian mình set, Hiển thị khi bấm vào nút nhấn cụ thể, hiển thị khi người dùng muốn thoát trang..

Trong video này mình hướng dẫn bạn cách kết hợp cả Popup và Form để thu thập data khách hàng tiềm năng.
Đầu tiên, bạn phải chắc chắn là đang sử dụng website trên nền tảng WordPress, vì video này mình đang hướng dẫn trên nền tảng wordpress.
Nếu bạn chưa sở hữu cho mình một blog/website wordpress thì có thể bắt đầu tạo cho mình một blog/website wordpress nhé.
Lúc trước mình cũng từng sử dụng website tự code, tuy nhiên đó là một sai lầm nó khiến mình mất rất nhiều thời gian để làm những điều mình muốn. Vì vậy WordPress là một nền tảng rất hiệu quả khi bạn quyết định tạo Blogg/website.

Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy tham gia một khóa học hoàn toàn miễn phí TẠO BLOG/WEBSITE wordpress cá nhân trong 7 ngày qua email. Bạn có thể truy cập vào link này để tham gia ngay khóa học miễn phí & hiệu quả này nhé: https://din.vn/7ngaytaowebsite (hoặc giới thiệu nó đến cho ai mà bạn biết họ cần, họ sẽ biết hơn bạn rất nhiều nhé)

Quay trở lại chủ đề chính, làm sao để tạo được Popup Form để chèn vào trang web.
Bước 1: Tạo Form – Truy cập vào trang web để bắt đầu: https://salekt.top
– Tìm hiểu sơ về Salekit CRM này
– Đăng ký một tài khoản miễn phí & tạo Form
– Coppy mã Form để nhúng vào website

Bước 2: Cài Plugin Popup Builder Trong Website WordPress
– Cài đặt kích hoạt Plugin Popup Builder
– Thêm Mới một Popup
– Cài đặt cách hiển thị: chọn cụ thể một trang
– Cài đặt kiểu hiển thị: tự hiển thị sau khoảng thời gian và bấm vào nút kêu gọi hành động
– Chọn một vài option khác

Bước 3: Lưu lại cập nhật và kiểm tra

Và cuối cùng, bạn bắt đầu làm marketing thu hút khách hàng tiềm năng về Form và đo lường tại Salekit CRM

Trong trường hợp bạn muốn nâng cấp phần mềm CRM hãy liên hệ với Din để được hỗ trợ nhé. Bạn có thể đặt lịch hẹn để Din cùng kỹ thuật CRM tư vấn 1:1. Đặt lịch hẹn tại đây: https://din.vn/hengap

———————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN DINMARKETING
Với sứ mệnh giúp 1 triệu doanh nghiệp vừa & nhỏ (SME) từng bước xây dựng doanh nghiệp Online trên nền tảng Website và các công cụ digital marketing khác. Dinmarketing luôn nỗ lực sáng tạo ra những nội dung mang lại cho bạn những kiến thức, kinh nghiệm và trãi nghiệm để giúp bạn phát triển doanh nghiệp trên Internet.

Lịch phát sóng video hằng tuần vào thứ 3, 5, 7 lúc 19h30. Bạn nhớ bấm đăng ký kênh Youtube Dinmarketing Official và nhấn nút chuông để nhận thông báo sớm nhất khi Dinmarketing phát sóng.

Thông tin liên hệ:
• Website: https://dinmarketing.com
• Hotline & Zalo: 096 777 30 43
• Email: cskh@dinmarketing.com
• Tham gia CĐ Thiết kế Website WordPress: https://dinmarketing.com/cdtkweb
• Follow Fanpage Dinmarketing: https://dinmarketing.com/fanpage

Xin chân thành cảm ơn!
Lê Xuân Din – Founder Dinmarketing

#dinmarketing
#lexuandin
#chuyengiadigitalmarketing

———————————-
[Tuyên bố trách nhiệm] "Chào mừng đến với kênh YouTube của chúng tôi, nơi chúng tôi chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về digital marketing. Chúng tôi cam kết cung cấp những nội dung chất lượng, đáng tin cậy và hữu ích để giúp bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực này đang phát triển nhanh chóng.

Chúng tôi hiểu rằng digital marketing là một lĩnh vực đa dạng và thường xuyên thay đổi, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật những thông tin mới nhất và chiến lược hiệu quả nhất. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng mọi nội dung chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo và không thể thay thế cho tư vấn chuyên gia hoặc quyết định cá nhân của bạn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hay hậu quả nào phát sinh từ việc áp dụng các thông tin hay chiến lược mà chúng tôi chia sẻ. Bạn nên luôn tham khảo ý kiến chuyên gia hoặc tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định về chiến lược digital marketing của riêng bạn.

Chúng tôi rất mong được chia sẻ kiến thức và truyền cảm hứng để giúp bạn phát triển kỹ năng digital marketing của mình. Hãy đăng ký kênh YouTube của chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung hữu ích nào.

Xin cảm ơn và chúc bạn thành công trong hành trình digital marketing của mình!"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *