Bắt Đầu Online Thì Nên Làm Gì?

Nếu bạn thấy có rất nhiều thứ bạn muốn làm thì nên chọn 1 thứ mà làm thôi. (Việc này bạn làm được chứ).

 

Còn theo quan điểm cá nhân của mình, bạn nên bắt đầu bằng việc viết blog/website….

Blog/website là nền tảng của mọi nền tảng trên Online (nó đã trở thành 1 kênh mặc định phải có chứ không phải nên có khi online).

 

Tại sao không phải là youtube, tiktok, instagram, Twitter hay Zalo….?

 

Cho dù nền tảng nào bạn việc đầu tiên bạn cũng phải có nội dung, kịch bản, content thật giá trị… Bạn cũng phải bắt đầu bằng việc đặt bút xuống mà viết. Từ đó mới chuyển thể đến video, hình ảnh.. cho các nền tảng khác.

 

Như vậy nếu bắt đầu hãy bắt đầu bằng Blog/Website. Chắc chắn trên hành trình viết blog bạn sẽ có 7 lợi ích rõ ràng sau:

 

1. Cơ hội phát triển bản thân: Bạn phải học tập, rèn luyện nhiều hơn nữa như đọc blog khác, đọc báo, đọc tin tức, thấu hiểu người khác, … Điều này giúp bạn mỡ rộng thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm và trãi nghiệm. Bạn sẽ trở nên lớn hơn tỉ lệ thuận theo số lượng bài viết up trên Blog..

 

2. Tạo giá trị cho cộng đồng: Chắc chắn những điều bạn biết sẽ có rất nhiều người xung quanh bạn chưa biết, bằng cách viết blog chia sẽ lại cho những người xung quanh bạn đã tạo được giá trị cho cộng đồng.

 

3. Có cơ hội kết nối, mở rộng mối quan hệ: Khi bạn viết đúng, đủ, đều cho blog bạn sẽ thu hút được rất nhiều fan hâm mộ, người yêu thích… Bạn thu hút được những người có cùng sở thích, ước mơ.. điều này giúp bạn có mối quan hệ tốt đẹp & rộng khắp.

 

4. Có cơ hội phát triển kinh doanh: Khi bạn có mối quan hệ rộng lớn đây chính là cơ hội giúp bạn phát triển công việc kinh doanh của mình. Lúc này bạn marketing hay bán hàng trở nên dễ dàng hơn, xin lời giới thiệu đơn giản hơn.

 

5. Tạo nhiều nguồn thu nhập thụ động trên Internet: Một công thức giúp bạn tạo dòng tiền đó chính là “The Money is in the list” Tiền nằm trong danh sách của bạn. Việc viết blog sẽ giúp bạn tạo ra được danh sách khách hàng tiềm năng và đây chính là bí mật giúp bạn có nhiều nguồn thu nhập thụ động

 

6. Tự do thời gian & tài chính: Khi tạo được nguồn thu nhập thụ động bạn có thể làm việc bất cứ đâu, bất cứ nơi nào mà bạn muốn. Bạn có thể thiết kế cuộc sống của riêng bạn mà ít phụ thuộc vào hoàn cảnh xung quanh..

 

7. Cống hiến cho cộng đồng & xã hội: Bạn hoàn toàn nhân bản cách bạn làm và chia sẽ lại cho những người xung quanh từ đó bạn tạo ra được cộng đồng giàu có & thịnh vượng..

 

P/s: Nếu bạn muốn bắt đầu blog ngay hoặc muốn phát triển blog hiện tại của mình, có thể tham gia vào khoá học miễn phí giá trị cao của mình ” 7 Ngày Tạo Blog/Website Qua Email”. Bắt đầu ngay hôm nay để 3 năm, 5 năm nữa bạn gặt hái Kết Quả. Hẹn gặp lại bạn trong khoá học miễn phí giá trị cao này.

 

???? https://din.vn/7ngaytaowebsite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *