Ví Momo Lổi Không Đăng Nhập

Sáng nay mình mở app Momo để thực hiện thanh toán các khoản tiền thì gặp phải tình trạng này. Ví Momo Lỗi Không Đăng Nhập được vào app.

Cách để khăc phục lỗi ví momo không đăng nhập được

  • Bạn chuyển đổi mạng internet đang sử dụng thành một mạng khác. Nếu đang sử dụng wifi ở nhà, ở văn phòng, công ty.. hãy ngắt kết nối đi và truy cập bằng 4G.
  • Đăng xuất và đăng nhập lại app momo
  • Kiểm tra và cập nhật phiên bản mới nhất của MoMo
  • Chụp màn hình và gửi phản hồi trực tiếp cho Momo để họ có cách khắc phục sớm hơn. Đây là cách cuối cùng bạn làm, nếu chưa được thì sử dụng phương án khác nhé, đừng vội gọi điện thoại lên tổng đài vì cũng có nhiều người bị như bạn, goi tổng đài chỉ tốn tiền và không giải quyết được gì. Bạn cũng có thể chụp màn hình và gửi vào Fanpage chính thức của Momo (lưu ý: Fanpage có tick xanh)

 

Bài học mình nhận được trong sự cố Ví Momo lỗi không đăng nhập được

Không phụ thuộc vào một ví, nên sử dụng nhiều ví để dự phòng trong trường hợp bị lõi như thế này. Trong những trường hợp khẩn cấp nếu gặp phải trường hợp này thì có thể rủi ro rất là cao. Hiện nay có rất nhiều loại ví điện tử thanh toán online rất nhiều. Hiện tại mình đang sử dụng các ví như Zalo Pay, Viettel Pay và các ví ngân hàng khác.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Lê Xuân Din

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *