Traffic Là Gì? Có Bao Nhiêu Loại Traffic?

Traffic (lưu lượng truy cập) là gì?

Là lưu lượng truy cập vào website. Lượt truy cập vào lading page. Là lượt mở email, lượt xem video… Có 3 loại traffic chính mà chúng ta cần biết

1. Traffic (lưu lượng truy cập) có thể điều khiển được
Là các loại traffic đến từ nguồn quảng cáo. Ví dụ: Google ads, facebook ads, zalo ads, tiktok ads… các lượt traffic này do chúng ta quyết định, nó phụ thuộc vào tiền mà chúng ta bỏ ra.

2. Traffic (lưu lượng truy cập) bạn không thể điều khiển được
Đây là lượng traffic đến từ các nguồn tự nhiên. Từ việc bạn xây dựng thương hiệu trên internet. Từ việc bạn trao giá trị trên internet bằng cách viết bài chuyên gia. Ví dụ như SEO Website lên top google, Seo lên top youtbe.

3. Traffic (lưu lượng truy cập) bạn sở hữu
Mặc dù traffic bạn thu hút được và traffic bạn kiểm soát được vẫn rất tốt, nhưng bạn sở hữu được mới là loại traffic tốt nhất. Nghĩa là bạn phải sở hữu danh sách khách hàng mục tiêu hoặc tiềm năng. Bao gồm tên, email, số điện thoại… Bạn phải lưu data này trong hệ thống quản trị khách hàng CRM. Đây là loại traffic quan trọng nhất giúp bạn có LỢI NHUẬN cực cao.

Bạn cần phải biến traffic thứ nhất và thứ 2 về loại traffic thứ 3. Bằng cách thu thập thông tin dữ liệu khi có lưu lượng truy cập vào hệ thống online của chúng ta. Từ đó chúng ta sử dụng hệ thống chăm sóc tự động để chăm sóc khách hàng tiềm năng.

Qua bài viết trên bạn hiểu như thế nào là Traffic chưa? Lưu lượng truy cập là gì? Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Nếu bạn thấy bài viết thì share đế cho nhiều người biết và để lại bình luận bên dưới nhé.

LÊ XUÂN DIN – FOUNDER DINMARKEITNG

Cảm ơn quý vị và các bạn đã xem video trên Kênh Dinmarketing – Xây dựng hệ thống online.

#trafficlagi
#luuluongtruycap
#hethongonline

➤ Nếu bạn thấy video trên kênh Dinmarketing hay và hữu ích thì hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để ủng hộ kênh để cập nhật những video về internet marketing online mới nhất
☛Website: https://dinmarketing.com/
☛Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/DinMarketing24h
☛Fanpage Lê Xuân Din: https://www.facebook.com/dintyphu/
☛Website Lê Xuân Din: https://lexuandin.com/
☛Tham khảo hệ thống đa kênh: https://lexuandin.com/lienket/
Xin chân thành cảm ơn,
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *