Lý Do Nhiều Tài Khoản Facebook Bay Màu Sau 1 Đêm | Lê Xuân Din

Lý Do Nhiều Tài Khoản Facebook Bay Màu Sau 1 Đêm

Mới đây trên mạng xã hội những tài khoản người dùng facebook phản ánh việc tài khoản cá nhân được thông báo chúng tôi tạm ngừng tài khoản của bạn. Vì lý do đã vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng trên nền tảng này.
Các tài khoản này đều có quyền phản đối nhưng cũng có nguy cơ sẽ bị khóa vĩnh viễn, theo nghi vấn thì tình trạng khóa hàng loạt tài khoản này diễn ra do nhiều tài khoản đã chia sẻ clip nóng có chứa hình ảnh liên quan đến trẻ em.

Cụ thể là vào 16/8 trên mạng xã hội có lan truyền một đoạn clip nhạy cảm và nó nhanh chóng nhận được comment và inbox quá trình share link được diễn ra rất nhanh chóng và tràn lan.

Hiện tại chưa rõ thực hư việc có phải vì link video nóng ngày hôm qua mà các tài khoản facebook bị khóa hay không nhưng có thể thấy mạng xã hội facebook đang quét tình trạng vi phạm cộng đồng và việc share link các clip nóng là rất đáng lên án, cùng với đó nhiều người dùng facebook đồng tình với việc facebook quét những tài khoản đã share link cờ líp nóng.

Đây là một hành vi tiếp tay lưu truyền cho văn hóa đồi trụy và đáng lên án. Đó là lý do tại sao rất nhiều tài khoản bị bay màu sau một đêm, hên quá mình vẫn còn nick. Nhớ đăng ký kênh để cập nhật những thông tin mới nhất xin chào và hẹn gặp lại.

#clipnong
#clip2k9
#khoataikhoanfacebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *