Lần Đầu Tiên Ăn Con Khô Cá Lóc, Nó Ngon Không Chịu Nỗi Luôn

Lần Đầu Tiên Ăn Con Khô Cá Lóc, Nó Ngon Không Chịu Nỗi Luôn!

Tuần trước, trong 1 bữa Offline Nhóm mình gặp anh Thông Trọng Lê. Là đồng sáng lập thương hiệu Khonia chuyên về các loại khô.

Ấn tượng đầu tiên mình thấy là cách đóng gói sản phẩm khô cá lóc, rất chỉnh chu và bài bản. Mình quyết định làm 1 video để hỏi thăm anh ấy về cách đóng gói, bảo quản và vận chuyển sản phẩm đi xa. Bất ngờ hơn biết được khô cá lóc đã được vận chuyển bằng máy bay đi các tỉnh thành trong và ngoài nước.

Mình và cả nhóm được anh Thông mời thưởng thức món này luôn. Thế là món khô cá lóc được đầu bếp của quán Tiệm giải khát Nhà chế biến ngay trưa đó. Đi lanh quanh vườn của quán mình nghe mùi thơm nức của cá. Chịu không nỗi nên chạy xộc vào bếp, thấy đầu bếp đang chiên khô cá lóc không dầu. Màu vàng ươm và mùi thơm khiến mình hỏi nhỏ chị đầu bếp “Em bốc 1 miếng được không?”. Thế là mình liên tục 2 3 miếng luôn, cảm giác ăn vụng tại bếp ngon khó tả…. Cuối cùng cũng xong món khô, và mang ra cho cả nhóm thưởng thức. Tiếp tục mình làm thêm 1 video để hỏi thăm sâu hơn về món này, tại sao nó lại ngon vậy?..

Khô cá lóc ăn tại buổi offline

Mình order khô về tặng gia đình

Sau bữa ăn đó, mình quyết định Order 1 phần khô cá lóc từ anh Thông về cho mẹ Vợ. Vì mình biết Mẹ vợ rất thích khô này. Hơn nữa đây là loại khô mình thấy có gì đó đặc biệt có thể làm quà biếu được, rồi sau một hồi suy nghĩ mình quyết định order cho Vợ ngay trưa đó luôn… Mục đích là làm thêm 1 video chế biến món khô này để thưởng thức tại nhà cho đủ bộ video…

Rồi vợ mình cũng đã nhận được khô cá lóc tại nhà.
Bạn biết không? Chiều nay khi mình về tới nhà là Vợ mình đã bày sẵn luôn rồi… haha hết làm video review chế biến luôn…

Vì vậy, mình chỉ biết chụp vài tấm hình mà vợ đã chế biến và viết bài này để giới thiệu cho cả nhà biết về món khô đặc biệt này!

Khô cá lóc vợ chiên

Cảm ơn Khonia! Cảm ơn hai nhà sáng lập Nguyễn Thị Út Loan & Mr.Thông.

P/S: Nếu là dân sành Khô, Hãy thưởng thức Khonia. Chỉ cần 1 lần thưởng thức đảm bảo có lần n tiếp theo….

Lần Đầu Tiên Ăn Con Khô Cá Lóc, Nó Ngon Không Chịu Nỗi Luôn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *