Cách Đăng Ký Zoom Không Giới Hạn Thời Gian Mới Nhất 10/2022 | Dinmarketing

Cách Đăng Ký Zoom Không Giới Hạn Thời Gian Mới Nhất 10/2022 | Dinmarketing
Bạn có thể truy cập vào link này để đăng ký tài khoản zoom không giới hạn thời gian: https://dinmarketing.com/zoomkhonggioihan

Đây là nền tảng hỗ trợ cho các giáo viên, phụ huynh và học sinh trong việc dạy học và học tập trên Online trong đó có hỗ trợ chức năng phòng zoom.

Về tính năng: Sử dụng zoom như một gói Pro thông thường và không giới hạn thời gian 40 phút
Về thời gian sử dụng: Khi đăng ký bạn được sử dụng gói này trong vòng 30 ngày sau khi hết thời gian đăng ký thì bạn có thể đăng ký gói dùng trả phí của nền tảng này hoặc sử dụng một gmail mới để đăng ký.

Trong nền tảng này cũng có 1 tính năng giới thiệu: Cho đi để nhận lại. Khi bạn giới thiệu được một thành viên mới đăng ký vào nền tảng bạn sẽ được tặng một Voucher để sử dụng cho việc đăng ký gói trả phí.
Bạn có thể giới thiệu bằng đường link này: https://dinmarketing.com/zoomkhonggioihan

Nếu thấy video hướng dẫn cách đăng ký tài khoản zoom không giới hạn miễn phí mới nhất hãy nhấn like và comment bên dưới để ủng hộ Dinmarketing nhé.

#zoomkhonggioihan
#zoommienphi
#daymai

———————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN DINMARKETING
Với sứ mệnh giúp 1 triệu doanh nghiệp vừa & nhỏ (SME) từng bước xây dựng doanh nghiệp Online trên nền tảng Website và các công cụ digital marketing khác. Dinmarketing luôn nỗ lực sáng tạo ra những nội dung mang lại cho bạn những kiến thức, kinh nghiệm và trãi nghiệm để giúp bạn phát triển doanh nghiệp trên Internet.

Lịch phát sóng video hằng tuần vào thứ 3, 5, 7 lúc 19h30. Bạn nhớ bấm đăng ký kênh Youtube Dinmarketing Official và nhấn nút chuông để nhận thông báo sớm nhất khi Dinmarketing phát sóng.

Thông tin liên hệ:
• Website: https://dinmarketing.com
• Hotline & Zalo: 096 777 30 43
• Email: cskh@dinmarketing.com
• Tham gia CĐ Thiết kế Website WordPress: https://dinmarketing.com/cdtkweb
• Follow Fanpage Dinmarketing: https://dinmarketing.com/fanpage

Xin chân thành cảm ơn!
Lê Xuân Din – Founder Dinmarketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *