Bán Nước Hoa Online: Bí quyết thành công của Tú Trinh

Bán Nước Hoa Online: Bí quyết thành công của Tú Trinh
Đây là câu chuyện của bạn Nguyễn Tú Trinh, Founder Année Parfum – Chuyên Nước Hoa Pháp Xách Tay Chính Hãng Bình Dương về cách bán hàng online, cách xây dựng thương hiệu trên Internet.

Nội dung chia sẻ xoay quanh các chủ đề:
Bắt đầu bằng việc tìm kiếm các doanh nghiệp nước hoa trực tuyến tại Bình Dương. Nhấn mạnh ưu thế của việc bắt đầu kinh doanh online trong một thị trường có cạnh tranh.
Chia sẻ các chiến lược để hiểu thị trường, lựa chọn sản phẩm và phục vụ các sở thích cụ thể của khách hàng. Đặc biệt nhấn mạnh về việc tạo ra trải nghiệm khách hàng độc đáo, lựa chọn mùi hương phù hợp cho từng dịp và nhắm đến các đối tượng khách hàng cụ thể. Đề cao giá trị của sự chân thành trong việc tạo nội dung, khuyến khích người khác bắt đầu dù nội dung ban đầu không hoàn hảo. Cuối cùng, Đề cập đến quá trình học tập và cải thiện trong việc livestream thông qua việc luyện tập và chuẩn bị.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết của bạn Tú Trinh tại
Fanpage: https://www.facebook.com/Annee.parfum
Website: https://nuochoabinhduong.net/
Youtube: https://www.youtube.com/@trinhnuochoaphap150
Google Map: https://maps.app.goo.gl/VqUvdZkuqETmEaHy8

———————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN DINMARKETING
Với sứ mệnh giúp 1 triệu doanh nghiệp vừa & nhỏ (SME) từng bước xây dựng doanh nghiệp Online trên nền tảng Website và các công cụ digital marketing khác. Dinmarketing luôn nỗ lực sáng tạo ra những nội dung mang lại cho bạn những kiến thức, kinh nghiệm và trãi nghiệm để giúp bạn phát triển doanh nghiệp trên Internet.

Lịch phát sóng video hằng tuần vào thứ 3, 5, 7 lúc 19h30. Bạn nhớ bấm đăng ký kênh Youtube Dinmarketing Official và nhấn nút chuông để nhận thông báo sớm nhất khi Dinmarketing phát sóng.

Thông tin liên hệ:
• Website: https://dinmarketing.com
• Hotline & Zalo: 096 777 30 43
• Email: cskh@dinmarketing.com
• Tham gia CĐ Thiết kế Website WordPress: https://dinmarketing.com/cdtkweb
• Follow Fanpage Dinmarketing: https://dinmarketing.com/fanpage

Xin chân thành cảm ơn!
Lê Xuân Din – Founder Dinmarketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *