5 Tip Giúp Người Truy Cập Web Thành Khách Hàng Của Bạn | Dinmarketing

Điều cốt lõi giúp người truy cập website chuyển đổi thành khách hàng đó là các nội dung của bài viết, trang đích, thư bán hàng. Làm như thế nào để bạn có một bài viết bán hàng, thư bán hàng có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất. Theo kinh nghiệm hơn 5 năm viết các bài trên web của mình thì bạn hãy viết thật nhiều và liên tục đo lường các con số. Số hiển thị, số lượt nhấp, số ở lại bài viết. Tuy nhiên bằng những kiến thức và kinh nghiệm của mình, hôm nay gửi đến bạn 5 Tip Giúp Người truy cập web thành khách hàng của bạn.

Viết một cách tự nhiên
Bạn không cần trình bày bài viết quá trang trọng tuy nhiên đừng quá cẩu thả. Hãy trò chuyện với khách hàng truy cập như một người bạn. Chú ý đừng để bài viết bị sai lỗi chính tả, câu quá dài khiến người đọc khó chịu. Một câu nằm trong khoảng 15 – 20 từ là vừa. Nếu bạn là người không chuyên viết có thể thuê cộng tác viên, họ có thể giúp bạn viết bài tốt hơn.

Chạm vào trái tim khách hàng và đừng để họ rời đi
Chạm vào trái tim người đọc bằng cách viết những điều chân thành và tự nhiên. Tập trung và việc giải quyết các vấn đề và nhu cầu của khách hàng truy cập, chính là khách hàng mục tiêu của bạn. Tránh viết quá nhiều về việc quảng bá sản phẩm. Hãy cung cấp thứ mà người truy cập website cần lúc đó họ sẽ ở lại web của bạn lâu hơn.

Cá nhân hoá
Cũng như mình đang viết bài này. Bạn đang đọc nó với tư các là một cá nhân và bài viết này mình viết dành cho bạn. Đó là cách cá nhân hoá bài viết bằng cách sử dụng những cụm từ quen thuộc khiến cho người đọc họ cảm thấy bạn thật sự hiểu về họ. Nếu bài viết bạn viết cho một đối tượng nào đó thuộc khu vực địa lý cụ thể hãy để tên địa phương cụ thể vào.
Đừng lẩm bẩm một mình. Hey! Tại sao mình lại gọi lẩm bẩm một mình? Nghĩa là tạo một bài viết thật sinh động, sử dụng ngôn từ đa dạng. Giúp cho người đọc phấn khởi và vui hơn.

Cung cấp vừa đủ thông tin để giúp khách hàng ra quyết định
Nội dung chào hàng nên viết dài hay ngắn. Mình thấy có rất nhiều bạn viết rất dài. Tới 5000 từ hoặc trên. Kéo mãi mà đọc chẳng hết. Cũng có nhiều bài viết chỉ vài trăm từ. Vậy nên viết như thế nào mới đúng. Thật sự thì không có quy luật cho việc này, tuy nhiên bạn cần biết người truy cập web họ không đọc hết, họ chỉ đọc đủ thôi. Hãy cung cấp vừa đủ thông tin giúp người truy cập web ra quyết định.

Hãy vẽ nên một bức tranh có mặt khách hàng
Nhớ một việc cực kỳ quan trọng. Hãy làm nổi bật lợi ích của sản phẩm, đừng nói nhiều về tính năng. Và hãy đặt mình vào vị trí của người truy cập, khách hàng tiềm năng. Mình thường viết bài theo cách kể chuyện và đó cũng là cách giúp cho người đọc có mặt trong câu chuyện của mình kể. Bạn cũng nên kể chuyện để người đọc có thể hiểu rõ hơn về những trải nghiệm của bạn theo cách họ tưởng tượng.

—————————————————-
CÔNG TY CỔ PHẦN DINMARKETING
—————————————————-
Với sứ mệnh giúp 1 triệu doanh nghiệp vừa & nhỏ (SME) thu hút khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu lợi nhuận trong bán hàng và mang thương hiệu đến nhiều người biết, tin tưởng và yêu thích.
Bằng các giải pháp Marketing Online trên Internet như:
1. Thiết kế website trọn gói: (Website cá nhân, website tin tức, website doanh nghiệp, thương hiệu bán hàng)
2. Quản trị, chăm sóc và tối ưu website trọn gói
3. Coaching xây dựng hệ thống online tổng thể cho Doanh Nghiệp từ cơ bản đến nâng cao
4. Xây dựng hệ thống Online Automation trong các khâu: Marketing, Bán hàng, Quản lý trạng thái & Chăm sóc khách hàng.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác tại https://dinmarketing.com/dichvu/
Tham gia cộng đồng thiết kế website wordpress: https://dinmarketing.com/cdtkweb
Follow Fanpage Dinmarketing: https://dinmarketing.com/fanpage

Lịch phát sóng video: 20h00 – 21h00 Thứ 3 & Thứ 7 mỗi tuần
Cảm ơn quý vị và các bạn đã ủng hộ và xem video trên Kênh Dinmarketing

➤ Follow bằng cách nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) và nút chuông để cập nhật những video sớm nhất khi Dinmarketing phát sóng.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 096 777 30 43
Website: https://dinmarketing.com
Email: info@dinmarketing.com

Xin chân thành cảm ơn,
Trân trọng!
—————————–
Hashtag Dinmarketing
——————————
#Dinmarketing #lexuandin #Xaydunghethongonline #thietkewebsite #thietkewebsitechuyengia #thietkewebsitecanhan #thietkewebsitethuonghieu #nhacungcaphosting #nhacungcapemaildoanhnghiep #nhacungcaptenmien #videomarketing #xaydunghethongdakenh #thietkeladingpage #thietkesalepage #videomarketing28ngay #videomarketing
————————————————–
Từ khoá tìm kiếm Kênh Dinmarketing
————————————————–
Dinmarketing, xây dựng hệ thống online cho doanh nghiệp, giải pháp marketing online, internet marketing, thiết kế website, thiết kế website wordpress, thiết kế website tin tức, thiết kế website cho doanh nghiệp, chăm sóc tối ưu seo website, seo website, đào tạo seo, tối ưu seo, seo website, quản trị website, quản trị website wordpress, học làm web, thiết kế website miễn phí wordpress,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *