Tôi đã có nhiều thời gian hơn bằng 3 BÍ QUYẾT từ Thầy Duy Khởi Nghiệp | Dinmarketing

Tôi đã có nhiều thời gian hơn bằng 3 BÍ QUYẾT từ Thầy Duy Khởi Nghiệp.
Nếu như hằng ngày bạn đang cảm thấy cuộc sống của mình khá bận rộn, không có nhiều thời gian để thực hiện công việc, cảm thấy rất áp lực trong khi kinh doanh, thì Video này sẽ dành cho bạn.

Trong video ngày hôm nay, mình chia sẻ đến các bạn bí quyết giúp chúng ta có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn, giúp cuộc sống và công việc của bạn trở nên hiệu quả hơn & thoải mái hơn.

Trước đây khi mới bắt đầu dấn thân vào con đường khởi sự kinh doanh, mình luôn cảm thấy bị bận rộn vì phải giải quyết khá nhiều việc và chịu nhiều áp lực từ phía khách hàng và đối tác. Từ công việc marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng, từ việc xây dựng hệ thống nền tảng online. mình đều làm hết.. Càng làm thì cảm thấy càng ít thời gian, càng làm thì mình càng bị áp lực..

Sau khi áp dụng 3 bí quyết mà mình học được từ Thầy Duy Khởi Nghiệp, thì mình có nhiều thời gian hơn, rảnh rỗi hơn, công việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn. Mình học được một câu nói khá hay của Thầy Duy Khởi Nghiệp “Doanh nghiệp là nơi làm cho cuộc bạn thêm giá trị, ý nghĩa chứ không phải nơi làm tiêu hao sinh lực và mệt mỏi”
00: Giới thiệu
01:31 Bí quyết đầu tiên: Thức dậy sớm, tập thể dục và đọc sách
03:24 Bí quyết thứ hai: Luôn có plan cho công việc
04:34 Bí quyết thứ ba: Luôn có sổ nhật ký công việc

Đó là 3 Bí quyết mà bạn cần phải áp dụng ngay ngày hôm nay, để giúp cuộc sống của bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn, công việc hiệu quả hơn và không còn áp lực nữa.
Nếu bạn thấy video này hay, nhớ LIKE, SHARE cho nhiều người biết nữa, họ sẽ quay lại cảm ơn bạn vì đã chia sẻ. Hãy cho đi khi còn có thể.

==============================
CÔNG TY CỔ PHẦN DINMARKETING
==============================
Với sứ mệnh giúp 1 triệu doanh nghiệp vừa & nhỏ (SME) thu hút khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu lợi nhuận trong bán hàng và mang thương hiệu đến nhiều người biết, tin tưởng và yêu thích thương hiệu. Bằng các giải pháp Marketing Online trên Internet như:
1. Thiết kế website trọn gói (thiết kế website cá nhân, website tin tức, website doanh nghiệp, thương hiệu bán hàng)
2. Chăm sóc và tối ưu website trọn gói
3. Coaching gia sư chủ doanh nghiệp Digital Marketing
4. Xây dựng hệ thống kinh doanh trên Internet. Hệ thống Marketing, Bán hàng, Quản lý trạng thái & chăm sóc khách hàng.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác tại https://dinmarketing.com/dichvu/
Tham gia cộng đồng thiết kế website wordpress: https://dinmarketing.com/cdtkweb
Follow Fanpage Dinmarketing: https://dinmarketing.com/fanpage

Lịch phát sóng video: 20h00 – 21h00 Thứ 3 & Thứ 7 mỗi tuần
Cảm ơn quý vị và các bạn đã ủng hộ và xem video trên Kênh Dinmarketing

➤ Follow bằng cách nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) và nút chuông để cập nhật những video sớm nhất khi Dinmarketing phát sóng.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 096 777 30 43
Website: https://dinmarketing.com
Email: info@dinmarketing.com

Xin chân thành cảm ơn,
Trân trọng!
————————————
Hashtag Dinmarketing
————————————-
#Dinmarketing #lexuandin #Xaydunghethongonline #thietkewebsite #videomarketing28ngay #marketing #marketingonline #internetmarketing #website #videongay1 #quanlythoigian
————————————————————
Từ khoá tìm kiếm Kênh Dinmarketing
————————————————————
Dinmarketing, xây dựng hệ thống online cho doanh nghiệp, giải pháp marketing online, internet marketing, thiết kế website, thiết kế website wordpress, thiết kế website tin tức, thiết kế website cho doanh nghiệp, chăm sóc tối ưu seo website, seo website, đào tạo seo, tối ưu seo, seo website, quản trị website, quản trị website wordpress, học làm web, thiết kế website miễn phí wordpress.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *