Home / admindin / Phải Dậy Sớm Để Thành Công – Làm Ngay

Phải Dậy Sớm Để Thành Công – Làm Ngay

Phải Dậy Sớm Ngay Để Thành Công. Đó là việc không hề đơn giản đối với nhiều người, bản thân mình ban đầu cũng vậy. Phải ra khỏi giường bước chân xuống phố trước khi mặt trời mọc. Không khí khác hẳn những giờ khác. Ở đây chúng ta thấy rằng, cái thế giới này nó tuyệt đẹp biết bao. Đẹp hơn ngàn lần so với giấc mơ của những người đang say giấc trong chiếc chăn ấm trên giường.

VIỆC DẬY SỚM BẮT ĐẦU TỪ KHI NÀO?

Câu thần chú: “Phải dậy sớm ngay để thành công”

Từ nhỏ, mình đã bắt đầu con đường tập luyện võ thuật, dậy sớm là nhiệm vụ mỗi ngày để tập luyện. Phải dậy sớm và đúng giờ, nhất là thời gian tập khí công. Thời học phổ thông, lại được rèn luyện việc tập dậy sớm, hơn 3 năm ở trong chùa. Phải dậy sớm để công phu, tụng kinh và lạy Phật. 

Từ lúc tốt nghiệp phổ thông lên sống và học tập tại Sài Gòn.Mình vẫn duy trì việc dậy sớm để chạy bộ và luyện tập võ.

Và không biết thói quen đó hình thành từ khi nào? Nhưng cho tới bây giờ mới phát hiện ra nó là một điều thật tuyệt vời. Cảm ơn những hoàn cảnh xung quanh đã tạo ra cho mình một thói quen rất tuyệt vời này.

Phải Dậy Sớm Để Thành Công - Làm Ngay
Lê Xuân Din chạy bộ buổi sáng dưới bãi biển cùng Vợ

Bây giờ mình nghiệm lại và rút ra được một vài quy tắc để thực hiện được việc muôn vàn khó khăn này.

LÀM SAO ĐỂ DẬY SỚM TRỞ THÀNH THÓI QUEN?

Đầu tiên chúng ta phải có mục tiêu. Phải tự hỏi bản thân rằng: Tại sao phải dậy sớm? Lý do càng lớn thì thực hiện càng đơn giản. Mục tiêu lớn giúp chúng ta có động lực để hành động. Ví dụ của mình: Mục tiêu là phải có thể lực tốt, dẻo dai. Là dậy sớm để hành thiền, luyện tập khí công và chạy bộ.

Lúc đặt mục tiêu phải có đồng đội tạo ra môi trường tích cực để nhau cùng nhau thực hiện. Và phải chiến đấu tới cùng để đạt được mục tiêu.

  • Để dậy sớm được đầu tiên phải đi ngủ đúng giờ.
  • Để đi ngủ đúng giờ chúng ta phải kết thúc mọi việc trước giờ ngủ 30 phút.
  • Để kết thúc được mọi việc thì ta phải có một kế hoạch làm việc rõ ràng, hiệu quả trong ngày, trong tuần, trong tháng và trong năm.
  • Tiếp theo là phải học cách lên một kế hoạch thông minh hiệu quả.

Như vậy thức dậy sớm chỉ là kết quả đúng không nào? Cần phải tác động vào nguyên nhân của những nguyên nhân đúng không nhỉ? Vậy từ bây giờ hãy bắt đầu cho cá nhân một kế hoạch làm việc theo lịch cụ thể nhé!

phải dậy sớm để thành công - làm ngay
Một buổi sáng chạy bộ của Lê Xuân Din

Lê Xuân Din dậy sớm luyện tập chạy bộ

NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐỘNG LỰC GIÚP MÌNH DẬY SỚM

Có những câu chuyện cho mình nhiều bài học hay.

Mỗi sáng thức dậy cầm điện thoại của mình lướt sơ trên New Feed. Sáng nào cũng thấy bài viết trên Facebook Khổng Tử Giang, suy nghĩ: “sao ông này ngày nào cũng post những thứ gì đâu không à”. “Mà ổng lại post bài đúng giờ ghê, rồi để suy nghĩ đó và hôm sau lại gặp tiếp”. “Chắc ông này ông quen rồi, không post bài là chịu không nổi.

Và mình phát hiện ra rằng có rất nhiều người đều có thói quen như vậy điển hình là thầy tôi Nguyễn Thái Duy .Trang cá nhân ngập tràn các bài viết, đặc biệt rằng mỗi ngày một bài và rất là đúng giờ.

Thì ra đó là kỷ luật và thói quen của họ.Thói quen đó được tạo ra do thực hành lâu dài kiên trì và kỷ luật. Đó cũng chính là động lực để thức dậy sớm mỗi ngày.

LUYỆN TẬP DẬY SỚM NGAY TỪ BÂY GIỜ

phải dậy sớm để thành công - làm ngay
Lê Xuân Din dậy sớm chạy bộ cùng Vợ trên con đường trong khu phố

Sau này, khi được học quy tắc 90/10 thì mọi sự nghi ngờ đều được giải đáp. Bây giờ việc dậy sớm đã thành thói quen rồi. Nó giúp cho bản thân thay đổi nhiều thứ, từ thể chất, tinh thần đến tư duy. Câu nói mình rất tâm đắc nhất trong việc luyện tập thức dậy sớm: “Để làm thế giới thay đổi đầu tiên tôi phải thay đổi chính bản thân mình“.

phải dậy sớm để thành công - làm ngay
Lê Xuân Din dậy sớm chạy bộ cùng Vợ ở khuôn viên trường Đại Học Thủ Dầu Một

Dậy sớm, đó là việc đầu tiên mà mình nghĩ các bạn phải làm NGAY, dậy sớm được là chiến thắng bản thân, dậy sớm được là vượt qua mọi rào cản. Đặc biệt dậy sớm được đồng nghĩa giúp bản thân trở nên hoàn thiện và trở thành tỷ phú sức khỏe.

Đồng hành cùng mình qua sự kiện 90 Ngày Dậy Sớm Chạy Bộ Để Thành Công nhé!


Nhận quà tặng đặc biệt từ mình tại:

http://m.me/lexuandin.info

Tìm hiểu thêm thông tin về Doanh Nghiệp của Din

Tìm hiểu kiến thức về Camera Giám Sát: https://chuyencameragiamsat.com/

Theo dõi những video về hoạt động của Din tại

https://www.youtube.com/lexuandin

Kết bạn và giao lưu với mình tại:

Facebook: www.fb.com/lexuandin

Hotline & Zalo: 096 777 30 43

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *